Cleft chin

Posible bang makuha ng anak ang cleft chin ng parents nila?

15 Replies

Yessss! Ung 2 boys ko may cleft chin, nakuha sakin. Ung cleft chin ko naman, nakuha ko sa lolo't lola ko sa father side, ako lang meron samin magkakapatid.

Nakuha nang baby ko yung cleft chin ng daddy nia, ang cute nga e kase light lang hindi yung malaliman. So possible din sa baby mo momsh 😊

Hereditary po yan pero depende pa rin sa genes ng both parents, pwede din kasi yan magskip sa anak nyu at makuha ng apo halimbawa..

5y ago

oww salamat po heheh 😊

yes po .. ung baby ko nakuha nya ung cleftchin ko .. 😊😊

Genetically speaking po, yes 🤗

yes po nasa genes po un

yes po..hereditary yan

yes, hereditary po un

Yes po namamana yon.

Yes po. Hereditary