Cheek Dimples

Sino po dito iyong may cheek dimples na mother na namana ng mga anak po? Im curious kung mamana din po iyong dimples ko both sides and iyong sa husband ko naman may cleft chin sya. :)

11 Replies

Kami ng papa kasi nya may dimples. Isa saken malaki medyo malalim, sa asawa ko dalawa na maliit na malalim. Kaya yung baby namin kabilaan, isang maliit at malaki parehas malalim😁

Na mamana siya mommy kasi anak ko meron . Kaparehas ng daddy niya isa lang din pero malamin parehas din kanan at parehas din nag gitnang gitna . Kaya namamana siya

Yung husband ko meron isa sa cheek. Ako naman may cleft chin. Yung anak namin is my dimples sa both cheeks and my cleft chin ❤

5y ago

Okay po. Ang alam ko dominant tlga ang cleft chin kapag meron sa mama hanggang dulo ng generations mo. Hehehe...

Ung husband ko both cheeks my dimple, ako isa lang, di ko lang sure kung magkakaroon baby namin hehe

Parang namamana eh kasi ung husband ko meron kabilaang pisngi. Ganun din ung bunso namin

Namamana momsh, namana sakin e both sides 😁 pati ung cleft chin namana dn sa daddy nya.

5y ago

Sana all.. Magkakaalamanan na this week or next week po. 😅

Yung sa ate ko po meron siya dimples both sides. Namana po ng mga anak niya.

Wow sana namamana para may dimples anak ko hahahahahaha

Kami ng asawa ko wala pero anak namin meron. 😊

5y ago

Yup, possible po! Kasi kaming magkakapatid meron lahat dimples sa cheeks. Si Mama and Papa prang wla nmn ata pero sa side ng Mama ko meron cla kasi mga pinsan ko meron din cla mga dimples sabi ni Mama lola ko meron

anak ko meron...kc dad nya meron..