posible po ba mag ka cleft ang baby dahil 6weeks na nkapag folic acid??

6 Replies

I think Hindi. Sino po nagsabi sainyo niyan? Yun po ba cause ng cleft yung late kana nakapagfolic acid? Ako nga 16 weeks ko na nalaman na buntis ako eh. And I think walang cleft baby ko based sa mga Ultrasound niya.

4y ago

Ask lang po sa mga nababasa ko po kasi cause ngcleft is genetic so wala nman po sa genes nmin yun and isa yung late na nkpag folic eh feeling ko late na yung 6weeks heheh.

8weeks and 3 days akonung nalaman kung preggy ako late nrin ako nakapag take ng folic . normal nman baby ko genetic po ang cleft

4y ago

Nagttake din po kasi ako ng vitamin E nun at nag yyosi at alak ako non pero after nung nalaman ko na 6weeks preggy ako stop na ako sa lahat ng yun...

Hnd po mommy. Ako sa first baby ko 6 months ata ako non nag folic acid po

4y ago

Basta mommy kain ka lng healthy fruits and food. Alam ko din po cleft minamana daw po sa mga kaninuniuan po

Nirereseta po talaga sa buntis ang folic acid.

hindi aa. sino nagsabi sayo?

hindi po