Hello Mga Mommies. Ask Ko Lang Po Natural Lang Ba Duguin ? Tatlong Buwan Na Ako Hindi Dinadatnan.

Nag PT Ako Tatlong Beses Puro Positive. Pero Now Dinugo Ako Wala Naman Masakit Saken.

Hello Mga Mommies. Ask Ko Lang Po Natural Lang Ba Duguin ? Tatlong Buwan Na Ako Hindi Dinadatnan.
8 Replies

same here po 9 weeks pregnant at nagpacheck po ulit ako. last 3 weeks nag ganyan po ako pinag bedrest lang ako kasi nawala naman agad. pero kahapon bago ako magpalaboratory may spotting na naman and niresetahan po ako ng gamot pampakapit. bawal muna maglakad lakad at mag pwersa o matagtag. need bedstress.

Hndi normal na duguin. Same experience. At ngayon nakunan nako😢

much better po kung mag paconsult na po kayo ng mas maaga

not normal baka sign ng miscarriage pa check up kana agad

Pacheck up na po kayo mommy

not normal na duguin

malakas po ba dugo?

not normal po