UTI

Posible ba na hindi ako magka UTI? Palainom ako ng tubig, umiihi ako everytime feel ko na naiihi ako, hindi ako mahilig sa maalat, hindi rin ako mahilig sa matamis. Healthy foods lang kinakain ko. 2x a day ako nagpapalit ng panty. Posbile kaya hindi ako magka UTI? 2 months na tiyan ko pero normal naman yung pag ihi ko.

1 Reply

Yes sis, gnyan ako until now ok pa urinalysis ko wala pa ko nararamdaman na symptoms btw, 4to5 liters ang water intake ko everyday. 26wkd na dn ako

4y ago

Salamat po worry kasi talaga ako na baka ngayon lang to wala. Tapos after ilang weeks baka magkaroon. Ayoko talaga magka UTI kasi baka mapano si baby. Good for you sis na wala ka UTI kahit 26weeks na hehe sana all 🤗🤗