UTI posible

once palang po ako nagpa urinary nung 2months pa tiyan ko normal naman po lahat, ask ko lang po posible poba na magka UTI ako ngayung 5months na? sumasakit kasi balakang ko tapos puson.

1 Reply

Possible po na magkaroon kayo ng UTI or other infection during pregnancy po kasi prone po ang buntis sa infections po kaya iwasan po natin ang sweets at maalat na din, dagdagan lang dn po natin ang water natin para makagalaw si baby sa loob. Once na mababa ang fluid sa loob, nagkukulang ng oxygen si baby. Kailan po next check up nyo? Mag pa urine test na lang din po kayo sa malapit na lab sainyo. 60 pesos lang po ata yon.

2y ago

this 28 napo yung next check up ko mommy. sasabihin ko nalang po sa OB ko on saturday, thankyou po sa pag sagot mommy. 🤗💗