Positive pregnancy test 1 day delay palang

May posibilities po bang mag False positive po ba ito, 1 day delay palang po ako. 1st time ko kasing na delay kahit lagi po akong PCOS then sa tatlong beses naming do ng asawa ko lagi akong nag sspotting after ng do. Thank you po sa sagot.

Positive pregnancy test 1 day delay palang
9 Replies

I was 1 day delayed din nung nag positive ako. I have pcos din. You don't have to wait for a wk to try again. Try mo ulit anytime you want. Pag ganyan pa din, positive na talaga. Or pwede ka din pa serum pt na. 2 days after ko mag positive sa pt nagpa serum pt na ko. Ayun 20wks na ko ngayon.

Possible po, di kasi natin alam ang galaw ni Lord :) better try ka po ulit after a week to make sure, and kung sakali po treat yourself as pregnant na so meaning take folic kung meron ka, iwas sa alcohol at raw/junk foods, iwas muna sa buhat buhat :) Godbless po.

ako po hindi pa ko delayed positive na sa pt. depende po kasi yan kung early or late ang implantation.

normal lang po mag positive s pt ang my pcos much better pra sure ka pa check up ka

1 day delayed lang din ako, positive. Patvs kayo.

wait mo lng after 1 week ulit. mag pt ka ulit

try again after 1 week

i think yes po

p