Positive or false positive?

Hi po! Just want to ask if positive na talaga to kahit 5 days palang akong delay? Baka kasi false positive lang... Pa help naman po mga ka momshies☺️ salamat😘

Positive or false positive?
36 Replies

Positive po yan..Ganyan din po sakin dati 2x PT hindi masyong visible ang isang line Pero positive po ako 5weeks nung nagpa check up ako. 🥰 Congratulations pooo.

yung sakin na malinaw agad🤧😅 medyo indenial padin. ahhaha kahit pang 3rd baby ko na to. bakit ganito mas mabilis lumaki ang tummy kahit 6 weeks palang🤧

for me positive, pero kung gusto mo ng mas malinaw , ulitin mopo mommy after 1week ng morning , ung wla kapang iniinom or kinakain unang ihi sa umaga.

positive po. same po nung akin 5 days ako delayed nun tapos inulit ko po Yung pt after a week mas malinaw na Yung 2 lines😍🙏👶

Positive po, medyo too early pa po kaya faint line. Try po kayo ulit next week para luminaw. Anyways, congrats po 🎉

Positive po yan, ganyan din po sakin. Habang tumatagal po na delayed kayo, mas lilinaw pa po yan. Congrats po 😇

hello ganyan din sakin last May 10 hehe positive po talaga yan. congrats. PT ka nalang ulit pagka 2 weeks na delay

Positive po. Early pregnancy kaya malabo. Di pa gaano kataas HCG mo. Hintay ka after a week then TVS ka

Positive na po yan pero try nyo padin after 1week to see clear result keep safe mga momshh

Positive po, ako din 5 days delay bago ako nag pt pero sobrang linaw yung akin.