About Labor

May posibilidad po ba na pwede maglabor ang buntis kahit walang anong discharge? I mean kahit walang lumalabas na mucus plug or bloody show?? Ang sakit po kasi ng tyan ko pawala wala din sya, tapos yung balakan ko ganun din. Hindi rin po sumasakit yung puson ko, kaya hindi ko po masabi kung labor ba talaga to o ano. :((( Salamat po sa sasagot

1 Reply

Ilang months ka na po? Kasi ako nagstart ako mag labor wala rin ako kahit anong discharge, naninigas tyan ko at parang may tumutusok. Pero later on, nagkaron rin ng discharge weeks rin after. Then panubigan ko na yung nag leak.

5y ago

Omg sis hindi pa term. Pacheck up ka agad, atleast sana 37 weeks.