may posibilidad napo bang maglihi at magsuka ang 8 weeks na buntis?

50 Replies

Yes po khet wla kp s 8weeks preggo pde kn mkranas ng pglilihi.. Peo dpende po un hnd nmn lahat ng buntis ee nkkrmdam ng pglilihi.. Like me iba un s 1st pregnancy q wlang lihi at all at suka prng normal lng but now s 2nd pregnancy q morning sickness ever.. 😅

5y ago

Isa nren yan s mga symptoms..

Yes po ako 6weeks ko nalamang buntis am kasi nilagnat ako yung sign ng dengue ganon,gun pala buntis ako.tapos sa ila 7weeks na ako nasusuka.doon na ngstart yung paglilihi ko.

Yes po.. ganun din po ako ee 6weeks palang ata naglilihi na ko d ko pa alam na preggy ako tamad na tamad ako at walang gana kumain.

Yes mommy.. 7 weeks pa nga lang aq ngsusuka na aq. Habang tumatagal lumalala xa. Pero kakayanin para kay baby. 😉

Yes naman po haha. Sakin nga nagstart 6 weeks si baby nun constipation and pagsusuka una ko naramdaman nun.

Yes. considered as 2 months na yun ata at pagka2months talaga mas lumalabas ang symptoms ng buntis :)

nagkicrave napo ako pero pag ramdam kong nasusuka ako, yun lang po ayaw talaga lumabas ng suka hehe

7weeks ako nang start mag lihi and madaming gustong kainin. 11 weeks nKo nag start mag suka

Depende. May ibang mga preggy na di nakaranas nang paglilihi at pagsusuka. Parang ako.

Oo naman. Normal yan kasi nasa 1st trimester ka palang