Hindi ko naransan maglihi🙄😁

Sino dito tulad ko na di naransan maglihi?kahit magsuka di ko pa naranasan pangalawang pagbubuntis ko na po ito hehe

18 Replies

same walang paglilihi but during my first trimester ang kalaban ko ay anxiety kaya hindi ako nakakakain ng maayos (nagkaroon kasi ng miscarriage before). pero thank God naitawid na praying magtuloy tuloy currently I am on my third trimester na yey!

Ako din walang pinaglilihian na pagkain sa 1st tri, puro suka lang 😅 baka nga di naman totoo para sa lahat na naghahanap ng kakaibang pagkain pag buntis gaya sa movies haha

Ang swerte nyo po. Ako po hirap sa pagkain, sa smell and not feeling well most of the time. Always nahihilo kapag matagal nakatayo and parang laging nasusuka.

Me ganun din hehe super enjoy yung pregnancy journey, ❤️ nga lang in moderation lang din pag kain, mahirap lumaki masyado si baby sa loob ng tummy

ako din dko na ranasan mag lihi,wlang suka suka hindi nag hahanap ng pagkain,parang natural lng,malalaman ko lng na buntis ako pag nag pt na hahahhaha

kabuwanan ko na pero never ko talaga naexperience maglihi at magkaroon ng mga morning sickness. first baby ko pala 😊😊😊👌👌

I already found out I was pregnant, four months na. no cravings and fit parin sakin yung mga sinusuot kona damit.

Aku hindi ko naranasan mag lihi kahit anu ang maniri wala aku nun basta buntis aku yun lang

same here..no lihi at suka, un lang masakit ulo masyado antukin, malakas din kumain.

ako po first baby di naman ako nakaramdam ng pagsusuka at di Rin nagselan