my baby

May posibilidad ba ako na mabuntis ngayon nagkontak kasi kami ng asawa ko last week, kakapanganak ko palang kasi sa 1st baby ko nung last month lang po january, EH hindi pa kasi ako nadatnan until now salamat po sa inyo

2 Replies

Exclusively breastfeeding ba? If yes safe until 6 months if hindi pa nagkaron as per my ob. Beyond six months hindi na safe

Yes meron pa din kahit hindi ka pa dinadatnan. Especially if hindi ka exclusively breastfeeding.