Menstruation

Hello mommies, sino na po nakaexperience sa inyo na nagpainject then ngstop? Normal po ba na di nereregla after injection? Kasi po Last January po ang last inject ko, until now dipa po ako nireregla. Imposible naman po na mabuntis ako kasi ngkcondom po kmi since nung ngstop ako. Any suggestions po na pwedeng itake para mgkaroon na po ako ng regular menstruation? Bakit po kaya until now di pa po ako ngkkmens? Maraming salamat po sa sasagot.. Godbless!😊

2 Replies

Parehas po tayo tinigil ko inject ko nung dec tas until now january wala paden ako regla 1month na. Di naman kame nagsisipping ni hubby bat kaya ganub

nabgla lang po cguro ang katawan nyo since ngaadjust palang po ang katawan nyo sa hormones bgla nyo pong hininto.