HI mommies my baby boy who is turning 4months 1st time to experience NO PoPoo for 2days na..any tips

No popoo for 2days

1 Reply

Hi mamsh. Same sa 3 mos old baby ko. Un nga po tanong ko sana dito sa group. Formula milk po si baby ko and similac Idk if related sya sa milk pero dpat sa edad nila ay maganda daw ang bowel movement as per pedia kaya pinapalitan ang milk nya NAN INFINI PRO na daw for good bowel movement daw un at may lactobacillus

2y ago

thanks for the info shared ....full breasrfeeding kasi ako to compare sa 1st born ko..medyo healtier etong si Hunter...nag popoo na sya kanina after i posted the inquery hehehe