Help po..anemic c baby!

hello po...patulong namn po..ano po ba makakabuti s baby ko (1mo 2weeks old) na anemic aside s inereseta s knya na Folic Acid? 7 lng po yung hemoglobin count nya...so worried po! ty

2 Replies

hi mommy may nlaman po ako na nkakadagdag po ng count ng hemoglobin ung supplement na ginagamit ko try nui isearch o pag aralan ung RELIV NOW FOR KIDS tested and proven ko na po sis sna matry nui at effective sa baby mo

aw. always pray for your baby lang momshie. saka sundin mo lang ung payo ng doktor kasi wala ka naman pwedeng maipakain sa baby mo. talagang aantayin mo lang umepekto ung binibigay na gamot.