Diaper Change

poops po ba ung orange? breastfeed lang po siya, 4 days old. thank you sa sasagot. :)

Diaper Change
8 Replies

Ganyan din po si lo ko before sobra curious ako kasi parang mens na sya pero nawala din naman un nga lang dko na natandaan kung ilang days or weeks before nawala 9yrs old na kasi sya naun hehe :) Pero normal lang po iyan sa baby girl :)

Normal lng po yhan mommy ganyan din dati sa lo ko nung bagong panganak sya😍😍

Normal lamg po yan sis, si baby girl may ganyan din dati nun days old pa lang sya

Hello sakin 5days po ganyan din hindi ko din po alam kung anu yun

Girl po ba baby nyo? If yes, normal lang po yan.

Normal , gnyan din sa baby girl ko

normal basta baby girl po

Ask ka sa doc sis