You need to enable JavaScript to run this app.
Gabay sa Produkto
Sign in
Login / Signup
Articles
Community
Poll
Photos
Food
Recipes
Topics
Magbasa ng articles
Tracker
Pregnancy Tracker
Baby Tracker
Rewards
Rewards
Contests
VIP Parents
More
Feedback
Privacy Policy
Community Guidelines
Sitemap HTML
I-download ang aming free app
Mga mi, kanina napansin ko parang iba poops ni baby, parang may plema, normal lang po ba ito?
Poops ni baby
Anonymous
1 Reply
Recommended
Latest
Recommended
Magsulat ng reply
following
GIF
Related Questions
what is the normal poops for mytwo months old baby boy Seedy po ksi ang poops nia na may parang plem...
Poops ni baby Normal po ba eto na poops? :( parang foamy siya.
May dugo at plema sa poops ni baby ano po kaya ito mga mi? 2months pa lang po c lo.. May dugo at ple...
Plema sa poops Mga mi, plema ba itong nasa poops niya? May ubot sipon ksi si lo. Niresetahan siya n...
Lusaw na pupu breastfeeding Mga mi normal lang ba sa 24days old baby yung poop nya parang sipon na m...
Baby poops Hello mga mi, ask ko lang if normal ganitong poops? 4monthsold #askmommies #Needadvice
May dugo sa poops ni baby 2months baby girl Sino po same experience na my dugo ung poops ni baby? Sa...
Trending na Tanong
36 weeks 1day. Ako lang ba mga mi? Nakakaranas ng BACK PAIN, MADALAS NA PAGTIGAS NG TYAN, SAKIT SAKI...
2nd Pregnancy Back to this app after 6 years! Sana smooth ang pregnancy, healthy at walang problema,...
EQ Baby Wipes 3-Month Supply Giveaway! https://community.theasianparent.com/contest/eq-baby-wipes-3-...
Related Articles
1 taong-gulang aksidenteng nakalunok ng hikaw; ito ang naging paalala ng doktor
Baby kinailangan operahan dahil nabulok ang daliri sa paa
HELP, ayaw magpababa ni baby! Anong puwedeng gawin ko?
Home
Birthclub: Pebrero 2023
poops ni baby
Tools
Articles
?
Feed
Poll