Poops ni baby

Normal po ba eto na poops? :( parang foamy siya.

Poops ni baby
1 Reply

foamy poop, normal lang kung ebf, baka mas maraming nakukuhang foremilk (matubig na malabnaw yung unang lumalabas) kesa hindmilk (whiter at more fats na milk 2nd na lumalabas). if formula yan, pwedeng may infection or allergy po. ganyan din poop ng baby ko kahapon, ebf sya, di ko naeempty daw ata yung breast ko pag magpasuso kaya yung watery milk ang nakukuha nya (foremilk) pero now ok na runny at seedy na ulit usual poop nya. make sure ko na almost empty na pag nagpadede ako.

1y ago

Thank you! Since May 1 nag exclusive BF na ako.. :) kaso hindi ma empty yung milk palagi.. my milk na nag clogged ata :(