Poops malansa ang amoy pure breastfeed, normal po ba ito? 1 month and 11 days. Pasintabi sa kumakain

Poops na malansa 1 Mo and 11 days. Normal po ba?

Poops malansa ang amoy pure breastfeed, normal po ba ito? 1 month and 11 days. Pasintabi sa kumakain
3 Replies

once pa lang ba? mukhang watery pero normal ang color. observe nio pa sa next poop. kung wala naman siang ibang symptoms like sakit, lagnat or suka.

12mo ago

Wala naman po ibang sakit.. Nag start sya kahapon,. Then ngayon ulit na araw,

baka mainit po nadedede nya sa inyo momsh. lagi po hugasan mga Dede natin after Sila magdede

check mo anong kinain mo kasi nasa kinakain mo rin yan as breastfeeding nanay.