Ano nga po bang Dried Dates fruits in Tagalog?

Hi, ask ko lang po ano nga po bang Dried Dates fruits in Tagalog? And kung nakakatulong po ba yung pag-kain ng Dates para mabilis makapanganak? Thank you!

4 Replies

Are Dates Safe to Eat During Pregnancy? There's no evidence showing any negative effects of eating dates during pregnancy. In fact, dates are great snacks to help curb sugar cravings. Eating a few dates instead of ice cream or candy can help satisfy your sweet tooth.

Dates fruit is very high in sugar kaya ingat po if meron kayong gestational diabetes. pero if diabetes is not a factor in your pregnancy, eating 6 date fruits per day starting at about 36 weeks may help prepare your body for labor

Hindi ko sure kung ano ang dates fruit in Tagalog, pomegranate ata. pero masarap yan! Gustong gusto ko yn nung buntis ako,. Share ko lang.

9mo ago

Magkaiba po Pomegranate sa dates

sabi makakahelp un pero hnd ko natry 😅

2y ago

Ask ka sa mga nasa middle east madaming dates sa middle east yun pinaka fruit nila