stairs

Hi po,ok lang po ok lang po ba pag 1st trimester.mag akyat baba sa stairs

16 Replies

Ok lang po pero wg po masyado. Hanggat maari magdahan dahan ka lng po. Nung 1st trimester ko kasi napagod ako kakaakyat baba ng hagdan namin. Nagka spotting ako. Kaya nagpacheckup ako agad agad. Pinagpahinga lang ako ng dr ko.

5y ago

Salamt po

Pg 8_9 months yan ung time n kelngan mg akyat baba k s hgdan..pero 1st trimester ingatan p yan ng sobra sobra..limitahan mo lng qng di maiiwasan 4 ur safety

Hindi naman masama kundi risky pregnancy mo. Saka kung ilang baitang lang ng hagdan. Hindi naman siguro tipong 1st floor to 30th floor.

Wag po sana mommy, super risky pa ang 1st trimester. Pero kung hindi maiwasan, kelangan dahan dahan lang talaga

Huwag muna..pag 3rd trimester mo gaein yan..kasi first trim. is kumakapit pa lng si baby nyan..

Yan po mommy. Pang support if umaakyat panaog ka at may ginagawa. Recommended ng ob ko po.

5y ago

Opo maam. Pwede. Sa lazada pi. Buntis basics.

Wag ka na sa stairs hehe baka mahulog ka wag naman sana sa flat surface ka na lang

It's ok basta Hindi ka lng maselan and dapat careful ka lng

yes mommy it's not yet risky actually best exercise siya

Yes naman po kahit 3rd tri magandang exercise po yun