37weeks5days

Mga my, sa tingin niyo po ba mababa na sya? Morning and afternoon ako nag walking at akyat baba sa stairs plus taking primrose oil. April 26 EDD ko turning 38weeks this Tuesday na. No signs of labor padin

37weeks5days
6 Replies

37weeks and 6days din po ako today. nag insert ako primrose 2pc and 3x aday yung primrose kong tinetake orally. naglalakad lakad din po ako at nagawa ng gawaing bahay para matagtag. now po nasa sm maglalakad lakad ulit kahit mga 2hrs.

wag mo kau mastress mi .. 38weeks palang po tau .. my 2weeks p po hehe .. kung gusto na po b bb lalabas,lalabas dn po yan at dun na po tlga sasakit buong katawan po ntn .. bsta exercise lng po, walking, yoga,and more water po

same tau mi .. 27 edd ko .. pero sumasakit sakit na balakang ko at ung sa puson parang magkakameron po ..hindi pa ako ng tatake ng primerose 2cm po ako nung april1 ..

2y ago

ayan po sakin mi .. sabi ng matatanda .. mababa nadaw c bb .. anytime lalabas na dw po xa at subrang sakit po sa pempem at puson pag nakatayo ako parang lalabas na xa

6 days na po baby girl ko. EDD : April 5, 2022 (based on 1st ultrasound) DOB : April 5, 2022

2y ago

Congrays po mommy!

same po april 26 EDD no signs of labor sumasakit pempem ko tuwing bumabangon ako .

kamusta po...same po tayo 37 weeks..anu po nrramdaman nyo