electric fan

Hello po...ok lang po ba na mag electric fan ang baby ko, 6 weeks old po sya .at may mild fever po kasi kaka bakuna lang po nya kahapon

4 Replies

yes.... mainitin ang mga babies momsh.. iba pa ang temperature ng katawan nila sa katawan natin.. pero wag mo lang siguro itutok at baka naman malunod sa hangin si baby

Yes mommy,wla nmn pong problema aa electric fan.. pinainom nyo na po ba ng tempra c baby?Hoping na wla nxang lagnat momsh.

Yes, okay lang po mommy basta wag itututok. 😊

Yes pwede naman po mommy