diet

hi po..normal mo po b 38 ung sukat ng tyan ko im 36 and 6days..wla nman sinabi ung nurse n ng assist skin s center sabi nya lng anlaki daw ng tyan ko.. ng sskyflakes lng tuloy ako ksi ntakot ako bigla?pingdiet nko ng inlaw ko.. respect post po

1 Reply

ako momsh nung umanak ako 38 weeks 42inches sukat ng waistline ko 😅

4y ago

Hindi naman waistline tinitingnan. Sukat po ng tiyan. Dapat po kasi kung ilang weeks ka, ganun din sukat g tiyan.