efficasent

Hi po 9weeks and 6days preggy po. Ask ko lng po f ok lng po b maghaplas s tyan ng efficasent oil? Para po kc nlamigan ung tyan ko? Tnx po

16 Replies

No mommy, big no no.. Nung preggy kc ako sa baby ko malapit na ko manganak nun sobrang sakit ng tyan ko aun naghaplas ako, at sa kasamaang palad nakatae c baby sa loob ng tyan ko kaya dali2 akong ininjecan ng pangpahilab.. january4 pa due date ko pero nanganak na ko ng dec.19.. Totoo po ung sinasabi ng mga ob gyne naten na naiirita ang baby naten sa loob ng tummy pag naghahaplas tau, kasi mainit ung sa pakiramdam nila.. kaya wg ka maghahaplas mommy.. maginom ka nlng ng nilagang luya..

Bawal daw po.. Dati kasi naglalagay ako nyan sa likod hanggang balakang kasi diba masakit balakang nateng mga preggy.. Pinagalitan ako ni mama.. Kaya hndi ko na inulit..

para sa akin mas maganda sis aceite de mansanilla. Yung efficascent oil kc po medyo my anghang sa skin,..

Bawal po. Maiinitan po si baby. Anything na minty or mainit, di po pwede. Advise po ng OB.

Baby oil sis nilalagay ko sa tyan ko pag naninigas or feeling ko nilalamig ako

Mainit po masyado sa tyan. Di po nirerecommend yun. Baka makasama sa baby.

Pinagbawal po sakin ng OB kasi mainit daw po un mayado sa skin

Azeite De Manzanilla or baby oil nalang po mas best sabi ng ob ko

Mainit chaka mabagsik eficasent e,ako gamit ko manzanila

Manzanilla okya baby oil nalang po sis.. para mas safe

Related Articles