back to basic

Hello po...newbie hir... Share ko lng po 10months old npp c baby and napansin ko ayaw nia humahawak ng food khit simpleng wafer or stick- o lng po un pra bang nandidiri sya s texture..gusto nio sinusubo s knya kapg inaabutan ko sya ng food s kamay ung bibig nia pinangkukuha nia instead na abutin nia ng kamay....binili ko kc sya cerelac nutripuff nilagay ko sana sa bowl pra kukuha n lng sya kso nilalaro lng nia pero kapag isinubo sa knya gustong gusto nia.....ako lng po b ang baby na ganto???

1 Reply

Ganyan din dati baby ko sis. Pero ngayon siya nagkukusa humawak ng food niya.