Isa po ba ako talaga sa nanalo?

Hi po. Ask ko lang po kung pwede ko pa po ma-claim ang prize ko? Kasi po isa daw po si baby ko sa nanalo ng Baby of the Month: December. Sana po makuha ko pa, pangdiaper din 🥺 sana po may sumagot. 🥺#advicepls #pleasehelp #TAP

Isa po ba ako talaga sa nanalo?
2 Replies

I suggest check mo muna email address nung sender. Minsan madali lang makita kung legit. Not sure if my email address posted somewhere itong app na to but i’d research a bit first if i were you. Mahirap na magbigay ng personal info.

try to reply na lang din po sa email.