feelings

Hello po..nakakaramdam po ba din kayo ng sakit ng puson. Yung parang pag nakalakad ka ng konti sasakit puson mo na may nasiksik sa may pwerta? Thanks po sa sasagot Im 34 weeks and 2 days now.

2 Replies

braxton hicks contractions..

4y ago

nope. normal yun. since 2nd trimester nangyayari na yan. kasi preparing ang matres sa paghilab pag labor. kaya now mo lang nararamdaman yan kasi lapit narin kabuwanan mo.. mas nagiintense na sya. orasan mo rin minsan.. pag panay panay tapos paiksi ng paiksi ang interval between contractions.. labor na un.