Sakit Puson (Normal or Not)

Hi & good evening mga momsh, ask lang if normal lang ba na sasakit yung puson. Sakit na para bang mag memens pero di naman sya sobrang sakit and may times lang na sasakit hindi everyday or every hour. I'm now 2 months pregnant and hindi pa ako naka pag check up sa ob ko about this bec. of ecq and sa city pa kasi ob ko and nasa province namin ako now. Thanks po sa sasagot ??

1 Reply

Ingat po SA galaw Kasi ako po noon 1month pregnant na po ako pero Hindi ko alam na buntis na ako, Yung Upo ko pa po nun ay naiipit ang BATA pagkatayo ko masakit ang tiyan ko Kala ko may sakit ako SA appendix or ulcer or what Pala naipit na Yung anak ko awa Ng diyos normal Kong pinanganak ang anak ko hehee