6 months pero hindi malikot si baby

Hi po,nagwoworry lang ako kasi hindi malikot si baby sa tiyan ko pero 26weeks preggy nako. Gumagalaw lang siya pagkatapos ko kumain,pag nagugutom ako or kapag puno na ang pantog ko. May possibility ba na baka nakapulupot ung cord sa leeg nya kaya hindi siya malikot? Thanks po sa mga sasagot!

1 Reply

Basta gumagalaw siya ng 10x sa isang oras. Sa next check up nyo po tanong nyo kung okah HB ni baby. Baka yung placenta nakaharang sa belly kaya hndi masyadong maramdaman.

4y ago

ok po. nakaplacenta posterior naman po siya. normal naman po palagi ang heartbeat nya kapag nagappacheckup ako. hindi po kaya dahil sa gender nya din? baby girl po si baby