6 months preggy, pls pasagot

Sabi po ng iba pag magalaw si baby sa tummy healthy po siya. Pero may nakapagsabi po kasi na minsan pag malikot si baby baka napulupot na cord coil nya, any thoughts po?

2 Replies

Yes possible na sign of distress din pag malikot. Pero yung sa cord coil makikita naman yun pag inultrasound kaya kung monthly ka po inuultrasound ni OB makikita naman nya yun

may nababasa din po ako na masama din po sobrang likot ni baby baka kase na distress na pala sya sa loob