4months old

Hi po..mga momshies ask ko lng po kung ano po pede ko i gamot o ipahid..tapos para din po tubuan ng bungang araw.

4months old
1 Reply

Linisin mo yan momsh ng mabuti pag pinaliguan mo si baby, then pat dry. If may zinc oxide ka like calmoseptine apply ka po ng manipis. Damay mo na din po pahiran yung bungang araw nya since pwede nman po ang calmoseptine sa bungang araw. Gawin nyo po yan everyday, pag napansin nyo po na parang gumaspang na pahiran nyo lang po ng petroleum jelly. Nagkaganyan din kasi si baby ko nung 2 months siya, ganyan lang ginamot ko sa kanya.

4y ago

Posible din po kaya dhil sa init din kung bkit ngsugat ng gnyan c lo..thanks po momshie 😊

Related Articles