Prenatal vitamins while breastfeeding

Hello pomga mi pwede po bang ubusin ko po yung prenatal vitamins ko while breastfeeding? Calvin plus po and hemarate fa yung vitamins ko while preggy but pwede ko bh siyang ubusin ngayong nanganak na ako?

3 Replies

Nung 1 week postpartum check up ko mii, sinabi ni ob na pwede ko pa din itake yun mga vitamins ko nung buntis ako, since sa akin parin kumukuha nutrients si bb thru breastfeeding hehe.

1y ago

thank you mii sayang din kasi po damj ko binili yun pala di na umabot sa edd ko si baby.