PHILHEALTH CONCERN

Hello po. Mga ka-nanay ko dyan... Tanong ko lang po. Nahinto po kasi hulog ko ng Philhealth simula ngayong taon. Pwede po ba gamitin ang Philhealth ng asawa ko? Manganganak ako MARCH 2020. Pasagot please. Ty po.

17 Replies

Ako po galing kahapon sa philhealth kahit kasal kami nang mr ko yung sa akin pa din pinapa update nila kasi seafarer po si mr at mas maganda if sa akin nalang hulugan ko at gamitin kasi kapag sa mr ko pa daw po hassle pa po kapag may papapirma lalo na po wala sya sa pilipinas kapag manganganak po ako kaya ayun po hinulugan ko po kahapon philhealth ko para maging updated at magagamit ko po sya sa feb po duedate ko

4y ago

Binayaran ko parin sya nang buo.