PHILHEALTH CONCERN

Hello po. Mga ka-nanay ko dyan... Tanong ko lang po. Nahinto po kasi hulog ko ng Philhealth simula ngayong taon. Pwede po ba gamitin ang Philhealth ng asawa ko? Manganganak ako MARCH 2020. Pasagot please. Ty po.

17 Replies

Yes po basta kasal. Ako kasi may di nahulugan na months kaya sabi ng philhealth sakin diko maggamit un akin kaya un sa asawa ko daw gamitin ko. Bago ka manganak ipade-activate mo muna philhealth mo kung active pa tapos update mo philhealth ng asawa mo na dependent ka para magamit kapag nanganak ka na.