PHILHEALTH CONCERN

Hello po. Mga ka-nanay ko dyan... Tanong ko lang po. Nahinto po kasi hulog ko ng Philhealth simula ngayong taon. Pwede po ba gamitin ang Philhealth ng asawa ko? Manganganak ako MARCH 2020. Pasagot please. Ty po.

17 Replies

yes po pwede po kakapunta lng namin ng asawa ko kahapon sa philhealth main.at yun din sinabi ko this year din lng aq nag resign sa work ko so na stop hulog.deacctivated/dismiss muna philhealth ko para maging dependent aq ng asawa ko na tuloy tuloy ang hulog until now may binigay din sila mdr na naka lagay na dun.na aq dependent nia so yun na gagamitin ko sa panganganak ko feb po duedate mamsh