UTI

Hello po,meron po kasi akong UTI and pinainom ako ng Cefuroxime 2x a day for 10 days and pagbalik ko po sa OB meron pa rin pong UTI,niresetahan naman po ako Amoxicillin 3x a day for 7 days. Ok lang po kaya yun? Hindi po kaya delikado ang maraming iniinom na gamot? 20 weeks preggy here ☺️

2 Replies

Ako din ganyan iniinom ko. 2x a day. Di mawala2x uti ko. Palainom naman ako ng tubig. iniiwasan ko ang pag kain na bawal. 22 weeks preggy