UTI

Meron po ba dto nakaexperience ng d tumalab ung pinainom na gamot sknya ni ob? 500mg na antibiotic tapos 3x a day pa in 7 days and grabe na dn magtubig pero grabe parin infection. ? meron din po ba nakaexperience ng ganto tulad ng sakin?

2 Replies

Yes po. Nagantibiotic po ako di po tumalab. Malakas din po ako magwater at buko juice peeo wala pa din po. Gang sa nagcause na ng preterm labor un uti ko po sa sobrang taas ng infection po. Nagpaurine culture po ako at naconfine. Dun po ako binigyan ng mataas na dosage pa ng antibiotic to treat un specific bacteria sa urine ko po.

Based on my experience, effective naman po yung binigay sakin na Fosfomycin at sinunod yung mga bawal atsaka lagi akong nagbubuko nun everyday.