UTI

Hello po,meron po kasi akong UTI and pinainom ako ng Cefuroxime 2x a day for 10 days and pagbalik ko po sa OB meron pa rin pong UTI,niresetahan naman po ako Amoxicillin 3x a day for 7 days. Ok lang po kaya yun? Hindi po kaya delikado ang maraming iniinom na gamot? 20 weeks preggy here ☺️

2 Replies

Siguro po kailangan niyo mag water palagi. Tapos wag mag softdrinks and juices. Kawawa naman si baby puro antibiotic tinatake mo. :(

4y ago

Ou nga po eh. Lagi naman po ako nagwawater and never na po ako nagsoftdrinks simula ng napreggy ako. Pero ung mga medyo maalat na food,guilty po ako dyan and iniiwasan ko na po ngaun. Makakasama po kaya kay baby yun ganun kadaming gamot? Pero reseta po kasi mismo ni OB kaya di naman po ako nagdisagree. ;(