ประกาศแล้ว✨ / โหวตโพลแจกกล่องสุ่ม🎁 12-13 มีนาคม 2565

กติกา 1. กดไลค์โพลนี้ 2. กดโหวต "ทีมน้องหมา" หรือ "ทีมต้าวแมว" 3. คอมเมนต์แชร์ความน่ารักของทีมที่เลือก * สุ่มผู้โชคดีที่จะได้รับกล่องสุ่ม จำนวน 2 รางวัล ในวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2565
กติกา
1. กดไลค์โพลนี้
2. กดโหวต "ทีมน้องหมา" หรือ "ทีมต้าวแมว"
3. คอมเมนต์แชร์ความน่ารักของทีมที่เลือก

* สุ่มผู้โชคดีที่จะได้รับกล่องสุ่ม จำนวน 2 รางวัล ในวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2565
Voice your Opinion
ทีมน้องหมา
ทีมต้าวแมว

2943 ตอบกลับ

250 ตอบกลับ

ทีมน้องหมา เวลาให้อาหารเขาดีใจ ชอบเห่าเตือนเวลามีเสียงผิดปกติกลับมาจากทำงานเขาจะรอรับเราอยู่หน้าบ้านมีความซื่อสัตย์รักเจ้าของ และเป็นเพื่อนเล่นกับเราทำให้เราไม่เหงาและเบื่อเลยค่ะ