Delayed Menstruation for 8 days

Hello po..last month dinatnan po ako ng feb 14..tas this march po d pa ako dinadatnan..nag pt po ako nung march 19 and kaninang morning..negative naman po ang result..ano po kaya magandanv gawin para malaman ko if buntis n nga ako?salamat po sa sasagot...

1 Reply

hintay2 lng momsh.. baka late ovulation ka lang. observe mo lang kung di parin dumating try ka ulet PT. ako lmp ko jan19, feb di ako dinatnan, feb28 ng PT ako negative, march di parin ng pt ako mar15 postive na. lalo na momsh lung irregular ka.