sign na po ba ng menopausal?

hello po,last december 13,p last mens ko,at negative s pt at laboratory,simula khpon may patak patak lng n dugo gang ngayon,msakit lng puso ko at mainit ulo,mabrown po sya na ndi nmn mangalahati ung napkin ko,as in patak lng,40 years old,ano po kya ito sign ng menopause?

1 Reply

gnun din po nung last january patak patak lng din po,tas ngayong month gnun n po ulit,malakas po kc nag regular mens ko gang s tinatagos n po ako pati higaan