Sign n buntis po b un?

Hello po! ask lang po. last mens ko ay Oct12, khapon my spotting ako n mbrown kaunti lng po, saka kanina parang isang patak n brown lang. Sign n buntis po b un? Kailan po ako dapat magPT?

5 Replies

yes sis implantation bleeding usually... 2nd pregnancy ko ganyan experience ko.. akala ko nag mens nako dahil may brown sa panty ko tapos nagsuot nako ng napkin pero wala walang dugo.. after 1 week nag pt ako.. boom!!!! positive 😂😂😂

4y ago

thanks po 😊 praying na positive 🙏

talaga po? 😊 posible pala un ganun kabilis pwede na mabuntis? 💕😍 excited n kc kmi magkababy 😊

4y ago

thanks po sa inyo 😊 parang iba dn pakiramdam ko sa tyan ko.. feeling bloated na parang kabag na di ko maintindihan 😅 first time ko kc 😊 praying na ibigay n ni Lord ung pinagppray nmin na baby 😊🙏

Yes momsh. Mag PT po kayo para makasigurado po kung preggy kayo or hindi.

4y ago

😍😍😍

Pwede ka na mag PT 😊

4y ago

nakakaexcite nmn 😊

PT na sis.