9 weeks pregnant - mild cramps and backache

Good evening po. Normal po ba yung medyo sumasakit puson at likod? 9 weeks pregnant po ako. First baby po. Salamat po. ?

2 Replies

Sis d normal ang cramps sa puson ha. If my gnyan kang pakiramdam takbo na sa ob mo. Dpo kasi dpat nag ccramps ang puson it can cause preterm labor. Need nyo ng pampakapit at pang relax ng uterine if ever

Yes po. Same tau. 10 weeks ako 😊

4y ago

Ako to be honest praning ako nun kaya punta ako kay OB. Sabi nya iwasan mag lalakadlakad, drive ng motor, wag daw muna ako maglalaba ng ako lang, buhat ng mabibigat, tapos pag gabi, manzanilla nilalagay ko sa tummy ko at sa totoo lang nawala yung mild cramps hehe.