ilang months bago maramdaman galaw ni baby

hi po...iLanG Months nyo po start na Naramdaman si baby??

11 Replies

sakin Po kasi parang pitik2 lang tapos minsan Lang Po.normal oang po Ba Un?mas madalas Kopa Po sha Maramdaman nung 3months plng

5y ago

sige Po thank you 😊

3 months po pitik pitik lang, nung 4 months lumilikot na po ,nung nag 5 months nagiging malikot na po lalo,good luck momie and god bless

5 months po sakin nung nramdaman co si baby super kiLig ung naramdaman co 1st time mom here 😊😊

ako 5months ramdam qna galaw ni baby,4mos.kasi parang pitik-pipitik lang.😘

4months ramdam na ramadam ko na sya

4 mons may mararamdaman kana kaunti

Between 16 to 25 weeks po of pregnancy

4mons din po ako nun

Akin 3months heartbeat

4months po ramdam ko