5weeks and 3 days TVS no fetal pole

Hi po..i am not sure actually what I need but I just want to take a little bit of this paranoia of my chest..anyway.. kala ko po 7+weeks na ko based on my LMP and my app (flo)..then I just had my 1st TVS yesterday..which I found really disheartening pasensya na po at sobrang takot lang ako..this is to be my 4th baby kaso unlike my previous babies late ko na nadiscover na buntis ako sa usually na ultrasound ako e nasa 8-10 weeks na sila..this time sa TVS ko kahapon they said that I measure 5weeks and 3 day with evidence of early uterine pregnancy pero no evidence of heartbeat as no fetal pole yet..sabi naman nila na normal naman daw yun at 5 weeks pero di talaga ako matahimik..anyone here po who had the same thing at naging ok naman lahat?..thank you po

5weeks and 3 days TVS no fetal pole
15 Replies

Yes po, too early pa. Ilang weeks delay ka po before nagpaTVS? 2 weeks delay na ako nung nagpa-TVS, 6weeks and 1 day pa lang sya and hindi pa din madetect ung heartbeat. Nung nagmanual compute din ako parang 7 weeks na. Kaya dont worry, ung fetal pole sa 6th week to 9th week pa maging visible. Nadetect ung heartbeat ng baby ko by 7th week na. :) Stay positive and pray lang mamsh ❤

4y ago

almost 2 weeks din po..uu nga po 10 yrs old na po ko kasi yung sinundan ni baby kaya sobrang kabado ako

Ganyan din po ako. Yung age ni baby frm my first tvs 15days after parang 4days lang ang tinanda nya. Difference lang is my heartbeat n sya at 7w2d. Napa second tvs lang ako kc nagpanic ako kay doc nun second checkup ko na wala daw hb si baby . eh nung unang checkup may narinig na sya kaya pina tvs nya ko. Better wait until 12weeks mo baka masayang pa ultrasound.

ganyan dn ako e. based sa lmp ko, 8weeks na yung tiyan ko pero wala pa dn makita pati heartbeat wala dn.. Pero nag intay pa kame ng another 2weeks. At dun nlaman na mas bata pa daw si baby kesa sa ultrasound kaya nung nakita namin sia 7weeks and 4days plang siya. naka 3 transv ako bago nakita heartbear ni baby. Ngayon 21weeks na ako :)

Hello po. Masyado pa raw po tlaga maaga ang 5 weeks, ganyan din po sakin. Sac pa lang po nakita nila pero positive na po. After two weeks saka pa lang nakita ung heartbeat at meron na tlagang laman ung sac.

4y ago

thank you po i am really trying to be hopeful

Ganyan din po nanyare saken.8 weeks na kong delay pero nagpa ultrasound ako e 5 weeks palang sxa .pinabalik ako after 1 month saka p po nagka heartbeat si baby. I'm on my 34 weeks now.

Ganyan din po sakin nun first tvs ko 5 weeks, sac palang wala pa heartbeat. Then nun 8 weeks nagpa tvs ulit ako may heartbeat na sya at makikita mo na yun hugis nya. ❣👼

Yes ganyan din s qn too early p daw ang aga q kc ngptrans v dpat pla mga 2months na or 10 weeks pra kita n kita panu twice tuloy aqng trans v

Me too po 5 weeks aki first tvs no heartbeat pa si baby usually po daw 7 to 8 weeks na meron. Sac pa lang po si baby

Sakin 6weeks na sac lang, ganyan na ganyan. Pero after 2weeks bumalik ulit ako may baby ng nakalagay... Don't worry mamsh,

4y ago

thank you sobrang nakagaan po sa loob ko mga nabasa ko from other expecting moms tulad niyo..I will hope for the best and pray more! God's plans are absolute! 🙏

Ganyan din po ako, lumabas na siya at 7weeks. Lalabas din po yan :) pray and stay healthy lanh po 🤗

4y ago

thank you po sa encouragement..ipag ppray ko po talga na maging ok lahat..