pregnancy vaccines

Hello po...hingi lng sana ako advise/opinion nyo po... january pa po ata last check up ko, wala po ako pera the following month kaya hndi nkapag follow up ng check-up..taz bigla nag lockdown sarado mga clinics. Ang concern ko po kasi wala pa ako vaccines, e June 18 na po due date ko. Takot naman po ako lumabas para pumunta sa hospital magpacheck up, bka kasi duon or on the way, ay makasagap ng virus...at hndi rin daw ata tumatanggap ngayun hospitals d2 ng minor cases or ung hndi emergency tlga...pwde po ba pagsabayin yun flu shot at dtap vaccine bago manganak?kasi kung malift ang lockdown,unahin ko tlgang magpacheck up at magrequest ng vacvines sana...sana may makapansin...thanks po!

8 Replies

Sa 6 na private OB kong napuntahan they dont recommend Vaccine. Just take Vit.c for immune system. Then sa anti tetanus usually kapag sa Center,Lying-in and public hospital ka or if alam ng OB mo na hnd ganun kalinis sa hospital na paanakan mo doon ka nila isuggest na magpabakuna. So 34weeks na ako wala akong vaccine. Usually sa anti flu magkakasakit ka padin naman if hnd malakas ang immune system mo eh. Pero if alam mong dirty or unsured ka sa kalinisan at safety ng paanakan mo then pabakuna ka,sa Center libre lang daw yan eh.

ang need nyo po is ogtt for sugar at anti tetanus po dpat 2shots b4 manganak pero between 5month and 7months po yun baka sakali pwede pa po kau kahit 1shot lng and ung ibang lab test po is cbc, urine at hiv test. Sa brgy po mamsh libre po yang mga yan try nyo po.

Team June din ako dear last ch3ck up ko March 14 ke oby... Para san po vaccine?? Wala naman po akong mga ganyab ganyan.. 8 months preggy na ako.. Lage lang ttnxt ni ony sakin na continue ko lanh daw mga med ko

Ako po isang shot lng nung tetanus. Di na ko na injectionan ng pangalawa dhl nung time ng check e biglang manganganak na ko. Ok lang nmn khit isang shot Sabi ni OB ko.

kung ang sinasabi mong vaccine ay anti tettano sa center meron libre..tsaka pwede ka din mag pacheck up sa center nyo..habang lockdown pa..

Sa akon sis hindi ko nakumpleto and anti tetanus. 1st shot lang and then naabutan ng ecq kaya wala na ang 2nd shot.

Ako po di po inadvice ng ob ko na magpashot po ako ng anti tetanus, puro vitamins lang po iniintake ko

Free sa mga center ang vaccines for pregnant women.

Related Articles