pregnant

hi .poh .tanong kulang poh KC buntis poh ako ngayon mag 3months n poh tiyan Koh .Noong NG 1month Yung tiyan Koh nka inum poh ako NG medicine kc sumasakit Yung ngipin Koh at hndi Koh Alam mag 1mnth n pla Yung tiyan koh.wala poh b side effect sa baby Koh n nka enum ako NG medicine .

1 Reply

basta po wag na po kayo iinom ng meds na d pwede sa preggy syaka healty foods na kainin nio po mawawala din po yun sa katawan nio