Basa yong buhok mtulog kapag buntis

Hello poh okey lng poh ba sa buntis ang mkatulog na basa iyong buhok.. Slamat

21 Replies

Buntis man po o hindi.hindi po ok na matulog ng basa ang buhok.mrami po pwede maging complications ng pagtulog ng basa ang buhok.try din po mag research at manuod ng mga video ni dr.willie ong pra malaman nyo po kung bakit.

Okay lang po siguro. Pero kung hindi ka po tinatamad patuyuin mo po muna sa e.fan hair mo o magdryer ka. Para hindi sumakit din ulo mo.

Kung maiiwasan mo iwasan mo Sis bka sipunin ka kase ako pg nkakatulugan ko na basa buhok ko pg gising me sipon na ko nd masakit ulo ko.

Okay lang naman sguro sis kaso ako ilan beses ko na naexperience na nakakatulog ako while basa hair pag gising ko masakit ulo ko

Okay lang. Walang mangyayari sa yo kundi pangit ang buhok kung matuyo na weird ang bagsak sa kama hehe

Hehe oks lng po.. Gawain ko. Din yan.. Naprepreskuhan kasi tyo kapg bago ligo kaya inaantok.. Hehe

Mababasa lang unan mo sis 😁 most of the time ganyan ginagawa ko kasi gabi na ako naliligo

Yes mumsh, no biggies po.. 😊 Ang tanong okay lang ba mabasa pillow mo? Lol

depende sayo mommy kc my times ung iba nasakit ulo eh.

No mamsh..bka sumakit ulo mo Nyan.