pain s right ng puson

hello poh normal lng poh b n sumsakit ung right ng puson example po mag aaching k or bgla kng gagalaw 15 weeks n poh aqoh preggy and since 4 weeks nung nlman qoh preggy aqoh hnggang ngaun hndi prin sia nwa2la sumsakit pdin sia as in mskit tpos after 5 or 10 mins mwa2la n sia.

1 Reply

" pa check up po kayo sis baka UTI na yan. Mahirap magka UTI pag ka buntis ka kase pede mahawa si baby pag tumaas UTI mo ..

5y ago

Ou sis ganon daw talaga kase habang buhay na pain daw yun pag cs ka ..

Related Articles